Hơn 10.000 lượt người tham gia các hoạt động chuyển đổi số trong ngày cao điểm

- Ngày 18-3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức ra quân cấp tỉnh "Ngày cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến và các hoạt động chuyển đổi số năm 2023".

Đoàn viên, thanh niên thị trấn Sơn Dương hỗ trợ người dân thực hiện thanh toán hoá đơn trực tuyến.

Ngày cao điểm Tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến là một trong những hoạt động cao điểm trong Tháng thanh niên năm 2023. Tuổi trẻ toàn tỉnh đã thành lập các đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID; cách thức đăng ký tài khoản trên cổng dịch vụ công; hướng dẫn thực hiện các dịch vụ công trực tuyến… Các hoạt động đã thu hút trên 10.000 lượt đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia.

Theo Báo Tuyên Quang