Triển khai sử dụng ứng dụng Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang

- Sáng 15-5, tại Hội trường UBND thành phố Tuyên Quang, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND thành phố tổ chức Hội nghị triển khai sử dụng ứng dụng Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang.

Các đại biểu dự hội nghị.

Có hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ban, ngành thuộc tỉnh, UBND thành phố, UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố và cán bộ Đoàn Thanh niên là thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng cấp xã được tham gia vào quá trình vận hành ứng dụng.

Các đại biểu đã được hướng dẫn sử dụng App Tuyên Quang ID; giới thiệu về fanpage “Thông tin Tuyên Quang”; giới thiệu về ZaloOA Chính quyền số tỉnh Tuyên Quang; hướng dẫn người dân tạo tài khoản trên Cổng dịch vụ công; hướng dẫn nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến toàn trình, sử dụng chữ ký số công cộng, nghiệp vụ kho dữ liệu công dân trên hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh...

Theo Báo Tuyên Quang