Ban Dân tộc tỉnh và Phòng Dân tộc các huyện chung tay cùng huyện Lâm Bình phòng chống dịch Covid-19

Nhằm kịp thời chia sẻ, chung tay cùng huyện Lâm Bình phòng chống dịch Covid – 19, sáng ngày 16/11/2021 tại Hội Nông dân tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh và Phòng Dân tộc các huyện đã trao tặng 50 chăn ấm cho huyện Lâm Bình.

Đ/c Ma Quang Hiếu - Trưởng Ban Dân tộc, Đ/c Hoàng Thị Thắm – Phó Trưởng Ban Dân tộc và đại diện phòng Dân tộc các huyện trao chăn ấm hỗ trợ huyện Lâm Bình phòng, chống dịch

Đồng chí Trưởng Ban Dân tộc Ma Quang Hiếu trực tiếp đến trao tặng quà, là tấm lòng và sự đóng góp, ủng hộ kinh phí của cán bộ, công chức, người lao động Ban Dân tộc tỉnh và phòng Dân tộc các huyện, trị giá 10 triệu đồng. Quà tặng được Hội Chữ Thập đỏ và Hội Nông dân tỉnh làm đầu mối tiếp nhận và vận chuyển đến huyện Lâm Bình. Đây là hoạt động thiết thực và kịp thời của cán bộ và nhân dân trong tỉnh chung tay cùng huyện Lâm Bình nhằm góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, đem lại sự bình an cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh./.

Chăn ấm hỗ trợ huyện Lâm Bình phòng, chống dịch COVID-19

Nguyễn Thị Hồng Vân