Làm việc về công tác thu thập thông tin với Ủy ban Dân tộc

Ngày 21 tháng 11 năm 2016, đoàn công tác của Trung tâm thông tin-Ủy ban Dân tộc do đồng chí Nguyễn Ngọc Hà- Giám đốc Trung tâm là trưởng đoàn làm việc với Ban Dân tộc tỉnh Tuyên Quang. Dự và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Hoàng Thị Thắm, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Đồng chí Hoàng Thị Thắm, Phó trưởng Ban Dân tộc tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trung tâm thông tin- Ủy ban Dân tộc.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác nắm tình hình triển khai thu thập thông tin thực trạng kinh tế- xã hội 53 dân tộc thiểu số, tình hình triển khai hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin tại Ban Dân tộc, tìm hiểu hệ thống quản lý văn bản, khảo sát thực trạng việc ứng dụng công nghệ thông tin tại Ban.

Thảo luận  với đoàn công tác về công tác thu thập thông tin

Qua trao đổi  thảo luận với đoàn công tác, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã nêu những kết quả, thực trạng và những bất cập trong công tác thu thập thông tin, tình hình kinh tế-xã hội của các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác đã tiếp nhận  kết quả và những kiến nghị, đề xuất của Ban Dân tộc trong triển khai thu thập thông tin thực trạng kinh tế- xã hội 53 dân tộc thiểu số. Đồng thời đề nghị với Ban Dân tộc  tỉnh phối hợp cung cấp, trao đổi thông tin, tư liệu công tác dân tộc cho Cổng thông tin Ủy ban Dân tộc và Bản tin tuần của Ủy ban Dân tộc.

Vũ Thanh