Trao quà tết của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc cho hộ nghèo đồng bào đồng bào dân tộc thiểu số

Lãnh đạo Ban Dân tộc trao tặng quà tết của Bộ Trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cho hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số.

Đồng chí Phạm Trung Cương, Phó Trưởng Ban Dân tộc thay mặt Lãnh đạo Ban trao  tặng quà tết của Bộ Trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tới hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo xã Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang

Ngày 19/01/2017 được sư uỷ quyền của đồng chí Đỗ văn Chiến, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng,Chủ nhiệm UBDT, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã chuyển tới Đảng bộ và nhân dân các dân tộc 03 xã gồm: xã Hồng Thái, huyện Na Hang; xã Vân Sơn,huyện Sơn Dương; xã Đội Cấn, Thành phố Tuyên Quang lời chúc mừng năm mới của Bộ trương, Chủ nhiệm UBDT và trao 60 suất quà tết cho 60 hộ đồng bào DTTS nghèo của 03 xã ( mỗi xã 20 suất, mỗi suất 500.000đ ).

Thay mặt Đảng uỷ,HĐND,UBND,UBMTTQ lãnh đạo các xã đã gửi lời cảm ơn và chúc tết đến đồng chí Bộ trưởng,Chủ nhiệm UBDT và lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh.

Phạm Trung Cương, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh