Tin tức

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kiểm tra tình hình thực hiện các chương trình, đề án phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Yên Sơn

- Sáng 5-8, tại xã Hùng Lợi (Yên Sơn) Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Yên Sơn về tình hình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi và Đề án phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vùng có đông đồng bào dân tộc Mông trên địa bàn huyện Yên Sơn.

Quyết liệt giải ngân nguồn vốn năm 2022

- Quyết liệt giải ngân nguồn vốn năm 2022 là 1 trong những chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thế Giang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ...