Tuyên Quang đạt giải Ba Hội thi tìm hiểu pháp luật về công tác dân tộc khu vực Đông Bắc năm 2023

22/11/2023 - 04:21
54

Từ ngày 17 đến ngày 20-11, tại tỉnh Thái Nguyên, Ủy ban Dân tộc tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về lĩnh vực công tác dân tộc khu vực vùng Đông Bắc ...

Các đội đã trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, trắc nghiệm, tình huống chính sách - pháp luật và tiểu phẩm tuyên truyền; chia sẻ kinh nghiệm. Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đoàn Thái Nguyên; trao 2 giải Nhì, 5 giải Ba cho các đội có thành tích xuất sắc. Đội thi tỉnh Tuyên Quang đạt giải Ba tại Hội thi.

Qua các phần thi, đội thi đã tái hiện sinh động đời sống vùng đồng bào DTTS hiện nay, việc triển khai các quy định pháp luật về lĩnh vực công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, tuyên truyền về những cán bộ tiêu biểu trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở; chia sẻ kinh nghiệm của địa phương, những cách làm hay, mô hình hiệu quả trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi của tỉnh./.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP BAN DÂN TỘC TỈNH TUYÊN QUANG
Giấy phép hoạt động số: 79/GP-TTĐT ngày 11/10/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang
Cơ quan chủ quản: Ban Dân tộc tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ: Tổ 06, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang