BAN DÂN TỘC TỈNH TUYÊN QUANG TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ HỘ GIA ĐÌNH NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, từ ngày 23 đến 26 tháng 01 năm 2024, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho 40 hộ gia đình người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Ma Quang Hiếu – Trưởng ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho các hộ DTTS có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số.

Đ/c Nguyễn Thế Đồi, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho các hộ DTTS có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đà Vị, huyện Na Hang

Đ/c Hoàng Thị Thắm, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho các hộ DTTS có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương

Đến thăm và tặng quà cho 40 hộ gia đình người DTTS có hoàn cảnh khó khăn thuộc 07 huyện, thành phố, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc động viên các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, cải thiện đời sống và chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn thật đầm ấm, vui vẻ./.

Tạ Quốc Hoàn