Tin tức chung

Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

-Chiều ngày 17-8 -2023, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Tham dự Ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, lãnh đạo Phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công an tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Ban Dân tộc tỉnh.

Trong thời gian qua, Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã trở thành nhiệm vụ thường xuyên và trọng tâm của Ban Dân tộc tỉnh, với nhiều giải pháp chỉ đạo quyết liệt.

Phong trào đã thu hút 100% cán bộ, công chức, người lao động tham gia, gắn với nhiệm vụ công tác dân tộc, tích cực đấu tranh, phòng, chống và tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật, luôn đảm bảo an toàn, an ninh trụ sở của cơ quan, góp phần quan trọng củng cố và giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Khẳng định phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, sự đoàn kết của đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động là nguồn sức mạnh to lớn chiến thắng mọi kẻ thù, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giữa Thủ trưởng cơ quan và Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Ma Quang Hiếu, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh nhận Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an.

Sau khi đánh giá kết quả 01 năm thực hiện phong trào Toàn dân bảo về an ninh Tổ quốc, Ban Dân tộc tỉnh đã phát động thi đua trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phong trào thi đua năm 2024. Nhằm tiếp tục phát huy nhưng thành quả đã có, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong cơ quan nhằm góp phần xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết dân tộc. Nhân dịp này, đồng chí Ma Quang Hiếu, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc vì đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Quan Hương Hiền