Tin tức chung

Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh

- Ngày 29-12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Hoàng Văn Hảo, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Dân tộc và cán bộ, nhân viên Ban Dân tộc tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hoàng Văn Hảo,
Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Hảo đã hoàn thành nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Hoàng Văn Hảo trong suốt quá trình công tác.

9 năm công tác tại Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí luôn nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp hiệu quả vào công tác và chính sách dân tộc của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, sau khi nghỉ công tác, đồng chí Hoàng Văn Hảo tiếp tục quan tâm và có những đóng góp, hiến kế cho ngành, địa phương nơi cư trú nói riêng, cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nói chung.

Theo baotuyenquang.com.vn