Tin tức chung

Công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh về bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh

Ngày 03/01/2023, tại Ban Dân tộc tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lâm Bình và toàn thể cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Thế Đồi, Phó Bí thư huyện ủy Lâm Bình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Đồi được nhận nhiệm vụ mới. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thế Đồi sẽ tiếp tục khẳng định tinh thần trách nhiệm, năng lực, trình độ, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong, lề lối làm việc; phát huy tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh cho đồng chí Nguyễn Thế Đồi

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thế Đồi, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và hứa sẽ nỗ lực cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Ma Quang Hiếu, Trưởng ban Dân tộc tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Đồi

Tập thể lãnh đạo Ban Dân tộc và lãnh đạo phòng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Đồi

Quan Hương Hiền