Tin tức chung

Trao Kỷ niệm chương cho cán bộ, giáo viên và tặng quà học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú - THPT tỉnh

TQĐT - Chiều 9-5, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy Ban Dân tộc đã tới thăm, trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển các dân tộc” và tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú - THPT tỉnh.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy Ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh
tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Là cựu học sinh của nhà trường, Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy Ban Dân tộc Đỗ Văn Chiến căn dặn các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, có kiến thức vững để lập thân, lập nghiệp. Bộ trưởng mong muốn các em luôn có ước mơ và hoài bão, tiếp nối các thế hệ đi trước, viết lên trang sử vẻ vang của nhà trường. Bộ trưởng cũng cảm ơn các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo của nhà trường đã giúp các thế hệ con em đồng bào các dân tộc trong tỉnh có điều kiện học tập tốt, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển các dân tộc” cho 12 cán bộ, giáo viên của nhà trường; tặng 40 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Tin, ảnh: Quang Hòa - Báo Tuyên Quang