Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại xã Linh Phú, Tri Phú

- Ngày 2-11, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Tuyên Quang, giai đoạn 2021-2025 đã đi kiểm tra tình hình triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tại xã Linh Phú, Tri Phú (Chiêm Hóa). Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện Chiêm Hóa.

Phát huy vai trò người uy tín

Gương mẫu trong cuộc sống, tích cực vận động người dân chấp hành tốt, thay đổi nếp nghĩ cách làm theo hướng tích cực, người có uy tín trong vùng đồng ...